GẶP MẶT KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh, tri ân công lao cao cả của những người làm nghề giáo, những người mang tâm huyết và trí tuệ, không quản ngại khó khăn gian khổ cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan ấy, chiều ngày 18 tháng 11 năm 2023, tỷ lệ ca cược bóng đá tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của khách mời:

  1. Thầy giáo Đinh Cơi – Nguyên cán bộ quản lý của trường đã nghĩ hưu.

2. Thầy giáo Lê Mực – Nguyên cán bộ quản lý của trường đã nghĩ hưu.

3. Ông Lê Văn Thêm – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Cùng Ban giám hiệu nhà trường và toàn bộ thầy giáo, cô giáo, nhân viên của trường cùng về dự.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô và các em học sinh của nhà trường thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy cô.

 

Trong không khí long trọng ấm áp tình thầy trò, Thầy giáo Lê Văn Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và nhấn mạnh truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, là dịp thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với thầy cô giáo của mình. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến các khách mời, các cô giáo thầy giáo và toàn thể cán bộ viên nhân ngày vui trọng đại này.

Thầy giáo Bùi Thanh Quang – Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt và  gửi lời chúc mừng đến các khách mời, các cô giáo thầy giáo và toàn thể cán bộ viên nhân ngày vui gặp mặt.

Trong buổi lễ tri ân thầy cô nhà trường đã được đón nhận rất nhiều tình cảm những lẵng hoa tươi thắm của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường

Đại diện học sinh và Ban địa diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng đã có những bài phát biểu chúc mừng và tấm lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy giáo cô giáo

Cũng tại buổi gặp mặt đơn vị trường rất vinh dự được đón tiếp khách mời thầy giáo Đinh Cơi và thầy giáo Lê Mực nguyên cán bộ quản lý của trường đã nghỉ hưu và cũng đã có những bài phát biểu sâu sắc cũng như gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo,cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường

Thầy giáo Lê Mực – nguyên cán bộ quản lý đã nghỉ hưu phát biểu

Ông – Lê Văn Thêm – Trưởng Ban địa diện cha mẹ học sinh trường phát biểu

Thầy giáo Nguyễn Hữu Liệu – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho quý thầy giáo nguyên cán bộ quản lí của trường đã nghỉ hưu

Buổi gặp mặt là một hoạt động thường niên nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, là động lực để thầy cô phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại vườn hoa của Liên đội